Thương hiệu RCB của nước nào ? Tại sao được biker ưa chuộng

Trong mảng sản xuất phụ kiện cho xe máy, mô tô chắc chắn thương hiệu RCB là một trong những cái tên đã không còn xa lạ đối với những anh em biker. Không chỉ mang tới thị trường đa dạng các dòng phụ kiện mà mức giá các sản phẩm từ RCB cũng thuộc hàng khá phù hợp với túi tiền của những anh em đam mê xe kiểng nói riêng và anh em mê xe đẹp nói chung.

Vậy RCB là thương hiệu của nước nào? Có những dòng sản phẩm gì mang tới thị trường? Cùng ATRacing tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

Hãng RCB chuyên cung cấp phụ kiện cho anh em chơi xe

Mục Lục

1. Thương hiệu RCB của nước nào?

Meng Kah Auto Parts Trading Sdn Bhd – một tập đoàn được thành lập vào năm 1998, chuyên về nhập khẩu và phân phối các linh phụ kiện tại Malaysia. Sau đó, với nhu cầu cao của thị trường, thương hiệu này đã tự sản xuất các dòng sản phẩm phụ tùng , phụ kiện xe…với thương hiệu là “Racing Boy”. Cho tới năm 2013, thương hiệu được đổi tên thành RCB với mục đích đại chúng hóa thương hiệu này để nó có thể dễ dàng vươn ra toàn cầu hơn.

Theo thời gian, thương hiệu này đã được người dùng tại nhiều nước, và tại Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Có lẽ là mặc dù chưa có mặt lâu trên thị trường như các thương hiệu lớn tại châu Âu và Mỹ, Nhật, nhưng chắc chắn với nhu cầu về các đồ chơi cho các mẫu underbone và tay ga phổ biến tại Đông Nam Á, thì chắc chắn RCB có thể “ăn đứt” các thương hiệu kia.

Phuộc xe RCB được quý khách hàng ưu chuộng tại ATRacing

2. Đánh giá chất lượng các dòng đồ chơi thương hiệu RCB

Là thương hiệu phổ biến trong các thương hiệu đồ chơi cho xe máy, các sản phẩm của thương hiệu RCB có khá nhiều những ưu diểm, nhưng cũng có những nhược điểm, cụ thể:

– Ưu điểm đồ chơi thương hiệu RCB

+ Giá bán phải chăng

+ Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

+ Sẵn sàng tùy chọn cho các mẫu xe phổ biến tại Việt Nam: Exciter, Winner, Wave…

+ Chất lượng luôn được đảm bảo

– Nhược điểm của đồ chơi thương hiệu RCB

Đó chính là không có các lựa chọn cho các dòng mô tô phân khối lớn. Tuy nhiên cũng cần nói là có lẽ những người chơi hệ mô tô phân khối lớn thì có thể sẽ ít lựa chọn các dòng sản phẩm từ RCB.

Nhìn chung với những anh em mới tập dọn xe ở mức cơ bản, hoặc thậm chí là những người độ chuyên nghiệp các dòng xe số, xe tay ga như Honda Wave, Honda Dream, Yamaha Exciter, Honda Winner, Honda Click, Honda Vario…thì chắc chắn các phụ tùng, phụ kiện từ thương hiệu RCB sẽ đủ để giúp bạn tạo được một chiếc xe unique đúng chất riêng của người lái.

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *