Ổ khóa xe và những lưu ý sau

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Không để ổ khóa và lưỡi chìa khóa xe chập điện

Không nên sử dụng chìa khóa để chụm lại cắm như vậy sẽ làm biến dạng lưới chìa và bạn sẽ không mở được ổ khóa hoặc làm kẹt ổ khóa đó.

Đối với một số dòng xe có chíp báo xe hoặc xe có chíp từ ( như xe Piaggio , vespa , liberty , xe mô tô phân khối lớn ) thì việc lưỡi chìa khóa bị chập điện thì sẽ làm chết chíp.

Lúc đó bạn chỉ cắm vặn lên đèn điện của xe thôi chứ không đề nổ được đâu nhé !.

Ổ khóa chống trộm cho khóa xe máy của bạn

Nếu bạn có nhu cầu độ khóa chống trộm xe máy thì bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín , có thương hiệu nhất để mua đảm bảo an toàn không sợ mấy.

Hiện tại Sửa khóa Nam Tới  đã thực hiện được độ ổ khóa chống đoản cho xe máy ( chống vam cho xe máy) mà vẫn giữ nguyên chìa khóa và không sử dụng chíp chặn nổ máy , hay đi dây điện , câu nguồn trong xe của bạn… Rất an toàn cho người sử dụng, chống trộm xe máy tối ưu nhất

Luôn khóa cổ , khóa nắp từ chống trộm đã được trang bị trên ổ khóa xe máy

Hầu hết các dòng xe ga hay xe số đều có chức năng khóa nắp từ chống trộm. Thực ra bên trong của ổ khóa có 3 viên từ được sắp đặt thay phiên ở các vị trí khác nhau , đầu từ khác nhau nên các bạn hãy luôn đóng nắm từ khi tắt máy gửi xe , để xe ở nơi nào đó.

Việc khóa cổ xong đóng nắm từ là điều cần thiết nhất. Giả sử trộm có mở được nắp từ , nhưng khi bạn đã khóa cổ.

ổ khóa
ổ khóa

Khi rửa xe , để xe máy ngoài trời nên đậy nắp từ trên ổ khóa xe máy

Đối với các dòng xe ga thì các bạn đậy nắp từ , còn đối với các dòng xe số đời cũ không có nắp từ thì khi rửa xe xong các bạn nên bảo thợ rửa xe xịt thật khô.Bởi vì khi nước mưa, nước rửa xe đều có tính axit rất dễ làm ổ khóa của bạn bị rỉ sét dẫn đến kẹt chìa , kẹt khóa cổ

Không nên treo nhiều chìa lên ổ khóa xe máy

Lưu ý khi sử dụng ổ khóa xe máy Rất nhiều người sử dụng nhiều chìa khóa khác nhau như khóa nhà , khóa tủ bàn , móc chìa khóa… gắn tất cả chúng cùng với chìa khóa xe. Sau đó để cắm chìa khóa xe máy để đi.

Vô tình bạn đang tạo cơ hội cho ổ khóa của bạn sẽ bị hư đi rất chóng , khi mà xe chuyển động nhanh thì không tránh khỏi các ổ gà , ổ voi chìa khóa xe bị treo lơ lửng , dao động mạnh, Và cấu trúc ổ khóa bên trong cũng bị chuyển động biến dạng dần dần sẽ dẫn tới các trường hợp như:

Ổ khóa xe máy bị lỏng chìa , chìa nào cắm vào cũng nổ máy được. Cắm chìa nổ máy sau đó rút chìa ra vẫn nổ máy được.

ổ khóa
ổ khóa
Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing
ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *