Ổ khóa 8 cạnh có thật sự an toàn

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Ổ khóa 8 cạnh là gì?

Có rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng ổ khóa 8 cạnh có đủ đảm bảo an toàn không? Hiện nay ổ khóa 8 cạnh đang được rất nhiều người sử dụng với giá cả hợp lí và đảm bảo được an toàn cao.

Ổ khóa 8 cạnh cũng là loại khóa mới ra đời nên nó khắc phục được tất cả các loại khó ra đời trước kia

Ổ khóa 8 cạnh giúp chúng có thể làm nên sự đặc biệt của loại khóa này. Khóa 8 cạnh này được thiết kế rất thông minh. Chúng có các chi tiết được gia công với độ chính xác cao.

Các chi tiết được gia công với độ chính xác cực cao, đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng  giúp chúng có thể làm nên sự đặc biệt của loại khóa này.

Chất liệu của ổ khóa 8 cạnh được làm bằng các chất liệu inox cao cấp không gỉ sét. Chúng có độ bền rất cao và tuyệt đối không bị bào mòn sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra thì loại ổ khóa còn có khả năng chống ẩm và chống nhiệt rất tốt, có độ bền cực cao, hơn nữa còn có tính năng chống bào mòn vì vậy sau khoảng thời gian dài sử dụng bạn cũng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối không bị bào mòn.

Hình ảnh ổ khóa 8 cạnh chính hãng tại ATRacing

Ổ khóa 8 cạnh có thật sự an toàn

Chúng được lắp cho tất cả các loại xe khác nhau nhưng chỉ dành cho xe số và xe tay côn.

Thiết kế thông minh giúp chống trộm hiệu quả

Đây là một trong những loại ổ khóa 8 cạnh này được thiết kế rất thông minh. Và chúng rất chuyên dụng với các loại ổ khóa 8 cạch với 4 ổ bi. Chống lại được các dụng cụ mở khóa chuyên dụng. Giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho xe của bạn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Ổ khóa 8 cạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. Có khả năng chịu lực, chống cắt, chống va đập mạnh từ kẻ trộm với tuổi thọ lên đến 50.000 lần.

Không phụ thuộc vào nguồn điện

Một trong những ưu điểm nữa mà chúng ta không thể bỏ qua của ổ khóa 8 cạnh. Không sử dụng bất kỳ một nguồn điện nào chính vì vậy cho nên khá an toàn cho người sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng:

Ổ khóa 8 cạnh với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, việc lắp đặt cũng không quá phức tạp, cũng không cần cắt hay mổ dây điện của xe mà chỉ cần giữ trạng thái và hoạt động của xe như ban đầu.

Ổ khóa 8 cạnh chất lượng, an toàn, giá rẻ

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *