Mâm xe máy công dụng như thế nào và cách bảo quản nó?

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Mâm xe máy có công dụng như thế nào

Mâm xe máy là một phụ kiện của một chiếc xe nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng nó phải chịu trọng lượng tổng thể của một chiếc xe. Bộ phận mâm xe này giúp xe di chuyển nhẹ nhàng và êm ái hơn trên những chặn đường dài.

Mâm xe CNC
Mâm xe CNC

Mâm xe có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nên chúng ta dễ dàng lựa chọn tại đây!

Công dụng mâm xe

  • Nó tiếp xúc trực tiếp với mặt đường vì thế âm đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe máy
  • Chiếc âm có chất lượng tốt thì luôn êm ái
  • Mâm chất lượng thì xe không bị rung lắc

Hạn chế

  • Đối với những xế cứng thì mâm mà bị vênh thì sẽ rung lắc rất ảnh hưởng gây nguy hiểm khi đi đường dài và mất đi thẩm mỹ của xe .
  • Dễ sét rỉ và bị ăn mòn bởi bụi bẩn

Hãy thường xuyên kiểm tra mâm xe để đảm bảo chặn đường đi của mình luôn an toàn bạn nhé!

Cách bảo quản mâm xe máy

Rửa sạch bằng nước đi có bụi bẩn bám lên thành và viền mâm xe máy

Rửa bằng cọ phù hợp sử dụng bàn chải phù hợp với xe để cọ rửa đảm bảo mâm xe máy không gây trầy xước. Có rất nhiều loại bàn chải làm sạch mâm xe hợp kim, mỗi loại sẽ được thiết kế phụ thuộc vào mức độ bẩn của mâm xe.

Chọn sản phẩm tẩy rữa phù hợp đảm bảo mâm xe máy luôn duy trì diện mạo sáng bóng thì việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa mâm xe hợp kim là vô cùng quan trọng. Các thành phần bên trong dung dịch tẩy rửa phù hợp với chất liệu hợp kim của mâm xe. Một số dung dịch tẩy rửa mâm xe hợp kim được ưa chuộng như Bilt – Hamber, Wonder Wheels Super Wheel Cleaner,…

Xả sạch nước và lau khô giữ cho mâm xe máy hợp kim được sáng bóng đó là sử dụng khăn mềm hoặc một miếng mút nhỏ, thoa lên mâm xe một chút xi đánh bóng và đánh bóng toàn bộ mâm xe máy để làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mâm xe máy CNS
Mâm xe máy CNS

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *