Mâm kém chất lượng và tác hại khi sử dụng

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Mâm kém chất lượng và mâm cao cấp

Mâm kém chất lượng không đảm bảo an toàn bằng mâm cao cấp hãy xem một số lưu ý sau:

  • Mâm kém chất lượng giống đến 90% mâm chất lượng
  • Mâm kém chất lượng thì thấy rãnh gió bên trong nó cũng khá sâu còn mâm chất lượng thì thấy rãnh gió ở giữa
  • Mâm kém chất lượng lỗ van không sắc sảo và bị sần
  • Mâm kém chất lượng không có logo khắc trên mâm nhìn thì khá là dễ nhận biết
  • Mâm kém chất lượng có màu nhạt hơn
  • Mâm kém chất lượng có hộp và bao bì y như mâm chính hãng
  • Mâm kém chất lượng có trọng lượng nặng hơn mâm chất lượng

Hình ảnh mâm kém chất lượng

Sử dụng mâm kém chất lượng rất dễ đăng xuất khỏi trái đất

Mâm kém chất lượng giá thành rẻ hơn 2 đến 3 lần mâm cao cấp trên thị trường và có cấu tạo không chắc chắn như mâm cao cấp. Mâm kém chất lượng cũng có độ thẩm mỹ không kém mâm cao cấp và đặc biệt giờ hàng kém chất lượng rất nhiều nên chúng ta cần cân nhắc nên mua mâm ở đâu là an toàn nhất vừa đảm bảo an toàn về tính mạng tiền của và những người xung quanh ta

Mâm kém chất lượng thì bể luôn nguyên phần ở giữa rất nguy hiểm, thực tế tình trạng bể này rất thường thấy trên những xe tay ga có công xuất động cơ quá cao, phần cốt sẽ tác động rất mạnh lên vị trí mâm chịu cốt để xoay bánh sau.

Hình ảnh mâm kém chất lượng bị cong móp

Hậu quả của việc đi mâm kém chất lượng

Vì có nhiều người muốn đi theo thời đại lấy xe làm trang sức nhưng lại không đúng cách lại mua mâm kém chất lượng không đảm bảo cho mình và những người xung quanh.

Bên cạnh đó nếu đi mâm kém chất lượng đi xa thì dễ gây nguy hiểm nhất vì không phải đi xa chổ nào địa hình cũng thẳng không dốc và không gồ ghê, như vậy sẽ gây ra téc mâm trong khi đi tốc độ cao thì rất rất là nguy hiểm nha các xế yêu .

Nếu chúng ta phải sở hữu một loại mâm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến mình và mọi người xung quanh như thế thì tốt nhất chúng ta nên cân nhắc kĩ càng khi đưa ra quyết định mua mâm ở đâu nhé vì hiện giờ có rất nhiều loại mâm hàng kém chất lượng nhưng họ lại bán với giá thành cao hơn cả mâm chất lượng tránh bị lừa nhé các xế yêu đặc biệt vừa tránh gây mất tiền, mất của mà còn thiệc hại về bản thân nữa đấy.

mâm kém chất lượng
mâm kém chất lượng

Vì thế hãy lựa chọn cho mình một cặp mâm an toàn nhất có thế tại AT Racing nhé các xế yêu của tớ đảm bảo mâm chất lượng cao, nếu mâm téc 1 đổi 1 nên các xế yêu an tâm nhé!

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *