Gù tay lái và công dụng của nó

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Gù tay lái và công dụng của nó

  • Gù tay lái xe máy là gì? Gù tay lái hay còn được gọi là đối trọng tay lái, là 2 cục kim loại khá nặng được lắp ở hai đầu tay lái xe máy nhằm mục đích chống rung và cân bằng trọng lượng, từ đó giúp giảm thiểu tình trạng rung tay lái và tê tay khi bạn điều khiển xe máy, nhất là khi cần di chuyển xa bằng xe máy
  • Gù tay lái luôn xuất hiện trên tất cả các dòng xe máy và mô tô. Gù tay lái không đơn giản là một bộ phận dùng để trang trí mà nó còn có tác dụng gì? Nếu tháo bỏ hoặc thay thế có sao không?
  • Gù tay lái khi tháo rời chúng ra, bạn sẽ thấy phần gù tay lái thường được làm rất nặng cộng với một tuýp sắt cùng cục cao su bên trong. Một số người không biết thì đã tháo bỏ hoặc mua gắn những cặp gù tay lái kiểng bằng inox, titan nhẹ hơn và đẹp hơn nhưng đâu biết rằng đó là điều sai lầm.
    Tất nhiên các kỹ sư cũng không phải tự nhiên lại lắp một cái gù tay lái nặng để làm tăng trọng lượng xe một cách vô tội vạ, họ đều có mục đích cả.
gù tay lái
gù tay lái

Gù tay lái và công dụng của chúng

  • Công dụng của gù tay lái là rất quan trọng, nhờ vào tuýp sắt bên trong và phần cao su kết hợp lại tạo thành bộ phận hấp thụ các rung động của xe. Thực tế khi xe chạy, các rung động từ bánh xe và từ động cơ có thể làm tay của người lái rất nhanh bị mỏi và bị tê, đặc biệt là khi chạy ở tua máy cao.
  • Chính vì thế nếu bạn có muốn xe nhẹ hơn thì cũng đừng tháo phần gù tay lái ra bỏ đi, lúc chạy đường dài hoặc chạy ở tua máy cao sẽ thấy tê và mỏi tay đấy.
    Cho dù muốn đẹp hơn thì cũng đừng nên mua và thay thế những loại gù tay lái quá nhẹ, nó có thể làm giảm khả năng hấp thụ rung động của xe.
  • Không phải cái gì nhẹ cũng tốt, các kỹ sư họ đã tính toán hết rồi nếu làm giảm trọng lượng phần gù tay lái được thì họ đã làm để cắt giảm chi phí sản xuất trước khi chế tạo, không đợi đến tay của anh em đâu nhé.
Gù tay lái
Gù tay lái

Nếu anh em muốn đẹp thì hiện nay thị trường và cụ thể nhất là tại AT Racing đang có sản phẩm gù tay lái và cốt đóng ghi đông chống rung tay lái bằng inox và ngoài ra tại AT Racing còn chuyên về tất tần tật các mặt hàng đồ chơi khác nhau để anh em dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm cốt đóng ghi chống run tay lái là hai thanh inox đặc cùng với những miếng ron cao su với trọng lượng xấp xỉ với cốt đóng zin. Từ giờ anh em không phải lo về gù tay lái xấu hay mất thẩm mỹ nữa nhé.

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *