Gắp xe máy và những điều bạn nên biết

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Gắp xe máy là gì?

Gắp xe máy có cấu tạo khá đặc biệt nó giúp tăng khả năng chịu tác động từ nội ngoại lực ảnh hưởng đến lực xoắn của động cơ thông qua bộ truyền lực. Mỗi dòng xe phù hợp với từng loại gắp khác nhau.

Mỗi dòng xe khác nhau sẽ phù hợp với những loại gắp riêng trong đó các dòng sản phẩm hiện đại mang phong cách thể thao, năng động và cá tính là được người dùng sử dụng phổ biến hơn.

Gắp xe máy chính hãng tại ATRacing

Gắp xe máy và một số công dụng của nó

Gắp xe máy cứng giúp ổn định khi đi với tốc độ cao và đường dài

  • Gắp đơn xe máy: Được sử dụng cho các dòng xe moto PKL. Giá thành cao hơn so với các loại khác nhưng cách lắp đặt đơn giản, đảm bảo độ chính xác cao và không gây ảnh hưởng đến các chi tiết khác của xe. 
  • Gắp xe máy đôi: Sử dụng cho các dòng xe phổ thông như Exciter hay Winne. Giá thành rẻ, vận hành ổn định. Tuy nhiên, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để lắp đặt, căn chỉnh sên để tránh làm lệch, hư bộ truyền động và lốp xe.

Gắp xe máy dài dành riêng cho Exciter và tay côn

Phân biệt gắp zin và gắp dài

Gắp xe máy dài có công dụng làm cho xe thấp hơn và dài ra giúp tăng tính thẩm mỹ giúp xe thấp xuống phù hợp với mọi dân chơi xe dáng mã hiện nay.

Gắp xe máy dài trên xe Exciter tại ATRacing

Gắp xe máy zin có công như gắp zin giúp xe cao hơn phù hợp cho người lớn tuổi và dân chơi thích đi xe kiểng.

Gắp xe máy Zin phù hợp với những người thích chơi xe

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *