Đồng hồ koso và một số lưu ý của đồng hồ koso

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Nếu bạn là một người có sở thích và niềm đam mê với tốc độ và xe kiểng thì chắc bạn cũng đã biết đến đồng hồ koso của thương hiệu này vì nó khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đón nhận.

Mục Lục

Đồng hồ koso là gì?

Đồng hồ kosso cũng như đồng hồ zin của xe máy nó có thể coi được tốc độ xe chạy, odo, vòng tua… và kim xăng, đặc biệt đồng hồ koso có chức nắng chỉnh màu tùy thích. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng đã hoạt động trên lĩnh vực này hơn 30 năm đã chiếm được lòng tin của khách hàng đi kèm với chất lượng sản phẩm không làm khách hàng thất vọng.

Cấu tạo đồng hồ koso phúc tạp hơn đo đạc được những thông số chuyên sâu hơn như Votl, nhiệt độ tua máy… Vì quá nhiều chức năng như vậy nên mỗi khi ráp bạn phải ra tiệm điện để thợ câu chế chứ không thể ‘plug & play’ được. Tuyệt đối không nên tự làm tại nhà vì cấu trúc dây phúc tạp hơn zin rất nhiều, tự mò có thể dẫn tới chập điện hư đồng hồ.

Đồng hồ koso
Đồng hồ koso

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ koso đúng cách

Đồng hồ koso đang được rất nhiều dân chơi két tiếng sử dụng tại Việt Nam nó được sử dụng trên mọi dòng xe.

Đầu tiên phải khởi động máy để đồng hồ koso chạy 1 vòng sau đó điều chỉnh như sau:

Khi màn hình báo nhiệt độ và ODO ở chế độ đo nhiên liệu, giờ và nhiệt độ bạn bấm nút lần 1 để chuyển qua Trip A, thêm lần nữa để chuyển qua Trip B và chuyển qua 0 (đèn báo dầu chớp và số km còn lại phải thay dầu. Bấm thêm lần nữa sẽ hiện số 0 chớp chớp (giữ nút bấm sẽ hiện 0.0, đây là vòng tua máy. Khi bạn khởi động máy ở mức garanti 1.000rpm thì nó sẽ hiện 1.0). Bạn bấm lần nữa màn hình sẽ hiện max tốc độ (tua máy, số và nhiệt độ). Lúc này, bạn giữ nút bấm để reset bộ nhớ max tốc độ của đồng hồ (tất cả sẽ về 0).

Đồng hồ koso
Đồng hồ koso

Sau khi reset tất cả, bạn tắt đồng hồ koso rồi giữ nút bấm để bật công tắc lên. Lúc này đang ở chế độ setup, giữ nút bấm để bỏ qua mục không cần thiết và thả nút bấm để tùy chỉnh vị trí

Thấy được vòng tua quá cao sau đó chỉnh lại vòng tua và chúng ta set tốc độ cho xem, với dòng xe có kích thước bánh 17inch (tính từ tâm đến vành xe) thì nên set 100%. Sau đó chỉnh thời gian độ sáng của đồng hồ.

Những lỗi hay gặp của đồng hồ koso

  • Đồng hồ koso hiển thị 0, hay bị động nước ở các dòng xe ex nhỏ với tính trạng này chưa được khắc phục
  • Kim tua không ổn định

Nhận biết đồng hồ koso giả bằng mắt thường

  • Đồng hồ koso thật sẽ được in trên sản phẩm của nó
  • ĐEồng hồ koso đi kèm 7 món và 3 tem koso đồng bộ còn hàng nhái chỉ có 5 món.

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *