Dây dầu bấm, đầu earl’s và những điều cần lưu ý

Mục Lục

Dây dầu bấm là gì?

Hiện nay cụm từ dây dầu bấm hel bấm dầu Earl’s được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì sản phẩm này hiện nay rất hot, kể từ khi xuất hiện các mẫu đầu Earl’s Thái giá thành rẻ, nên càng được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Ngay bây giờ, các bạn cùng tôi tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi chơi combo này nhé.

Dây dầu bấm, đầu earl’s và những điều cần lưu ý
Ảnh minh họa

Dây dầu bấm Hel được sinh ra là dành cho các bạn muốn tăng hiệu năng hệ thống phanh và tăng độ thẩm mỹ mà trải nghiệm sẽ tốt hơn dây dầu zin trên xe bạn rất nhiều. Còn các đầu dây dầu bấm Earl’s được sản xuất ra để chúng ta có thể thay thế đầu dây dầu, để bắt vào các vị trí ốc thông dầu trên heo dầu hay tay thắng để tránh tình trạng bị gãy gập gây dẫn đến tắt nghẽn dầu gây mất phanh.

Dây dầu bấm và những lưu ý khi sử dụng

Những sai lầm mắc phải khi sử dụng
Điều sai lầm thứ nhất là khi chúng ta hay nghĩ dây dầu bấm càng nhiều đầu càng chứng tỏ dây dầu bấm chúng ta càng mắc tiền và đẹp hơn. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chúng ta phải cân nhắc làm sao cho vừa hài hòa với màu sắc trên xe vừa phải gọn gàng nữa mới làm đẹp một chiếc xe.

Điều thứ hai bấm càng nhiều đầu càng dễ bị rò rỉ dầu ra ngoài bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như đầu này siết quá chặt hoặc đầu kia siết chưa đủ chặt. Những lý do trên là điều dẫn tới xì dầu phanh. Các bạn thử tưởng tượng đi, một sợi dây dầu mà bấm hơn 5 đầu Earls đến khi bị xì dầu phải tốn thời gian mò, kiểm tra từng cái xem là cái nào gây ra tình trạng xì dầu.

Dây dầu bấm, đầu earl’s và những điều cần lưu ý
Ảnh minh họa

Điều thứ ba cũng là vấn đề quan trọng. Dây dầu bấm gắn vào heo dầu và cố định vào phuộc trước hay song song với gắp sau. Khi xe di chuyển nhúng lên xuống, các chi tiết này sẽ co theo phuộc khi chúng ta di chuyển, vì vậy các bạn bấm quá nhiều đầu thì khi nhún cường độ mạnh hoặc liên tiếp có thể làm gãy đầu dây dầu hoặc gãy ngang dầu Earl’s thì khi đó các bạn thấy mất tiền rồi đó mà còn gây nguy hiểm khi đang lưu thông hay chạy tốc độ cao.

Ảnh minh họa

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing
ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *