I. Phạm vi giao hàng

– Phục vụ giao hàng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước theo chính sách như sau

1. Khu vực TPHCM

– Thời gian giao hàng dự kiến trong khoảng 3 ngày được tính kể từ thời điểm quý khách nhận được tin nhắn thông báo giao hàng.

2. Các tỉnh thành khác trong nước

– Có 2 hình thức giao hàng:

  • Hình thức 1: Springo Bedding sẽ giao hàng bằng dịch vụ VN Post tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ mà khách đã cung cấp.
  • Hình thức 2: Đơn hàng sẽ được giao tới các kho bãi của các đơn vị vận chuyển trung gian mà khách hàng yêu cầu trong khu vực TP.HCM như bến xe, nhà xe chuyên chở, ga xe lửa… Springo Bedding không chịu trách nhiệm vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng trong trường hợp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển trung gian để nhận hàng.

II. Thời gian giao hàng

– Thời gian xử lý đơn hàng vào 2 khung giờ: 9-12h và 13-17h từ thứ 2 đến thứ 7(trừ ngày lễ, tết). Trường hợp giao hàng ngoài giờ hành chính sẽ có phụ phí giao hàng.

Đơn hàng sẽ được xử và giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng đối với sản phẩm có sẵn và 7-14 ngày đối với sản phẩm đặt hàng.
– Quý khách vui lòng sắp xếp thời gian hoặc sắp xếp người nhận hàng theo lịch đã thống nhất.
– Trường hợp quý khách có thay đổi về thời gian giao hàng, hủy đơn hàng, hoặc có bất cứ thay đổi nào về đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline trước 24h đối với đơn hàng tại TP.HCM và 48h đối với đơn hàng tại các tỉnh khác. Trường hợp hủy đơn hàng muộn, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng theo đơn hàng của quý khách.

III. Phí giao hàng

Áp dụng phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ. Với đơn hàng từ 500.000đ trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển toàn quốc.

Phí Ship đối với đơn hàng dưới 500.000đ:

  • Phí giao hàng sẽ được tính theo phí dịch vụ của bên thứ ba như Grab, Ahamove, Lalamove… áp dụng mức giá hiện hành, không bao gồm khuyến mãi.
  • Phí giao hàng của quý khách được tính theo biểu phi như sau:
    ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TPHCM CÁC TỈNH THÀNH KHÁC. Đơn hàng trên 500.000 VNĐ Miễn phí           Miễn phí Đơn hàng dưới 500.000 VNĐ25.000đ – 35.000đ

– Trường hợp giao hàng ngoài giờ hành chính, quý khách vui lòng thanh toán thêm 30% phí giao hàng theo quy định và tối thiểu 30.000đ.

IV. Cam kết:

– Nếu phí vận chuyển đơn hàng mà quý khách đã thanh toán cao hơn phí vận chuyển thực tế, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn trả lại cho quý khách số tiền chênh lệch. Phương thức: chuyển khoản, voucher…
– Nếu phí vận chuyển đơn hàng mà quý khách đã thanh toán thấp hơn phí vận chuyển thực tế, chúng tôi hỗ trợ trả phần tiền chênh lệch cho bên đơn vị vận chuyển, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.