Chân chống đứng xe máy AT Racing và những điều bạn chưa biết

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Chân chống đứng xe máy là gì?

Chân chống đứng xe máy là giữ thăng bằng xe khi không sử dụng ngoài ra còn bảo vệ lốp xe, giảm lực xe bị dồn về 1 phía giúp xe không bị ngã.

Chân chống đứng xe máy bán tại ATRacing

Chân chống đứng xe máy và một số công dụng

Chân chống đứng xe máy thuận lợi trong quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa các chi tiết máy được dễ dàng. Một trong những chi tiết phụ tùng như lốp xe máy, nhông xích xe…khi bảo dưỡng cần phải dựng chống đứng của xe lên.

Chân chóng đứng xe máy sẽ luôn có 1 thanh kéo dài ra để chúng ta có thể đạp lên. Cách dựng chân chống đứng húng ta cứ đứng lên cái thanh kim loại này để dồn trọng tâm vào nó, trong lúc này 1 tay vịn vào tay nắm, 1 tay vịn baga sau của xe, kéo 1 lực nhẹ sang phải là đã có thể dựng được chân chống đứng xe máy. Mình thấy nhiều anh em đạp lên thanh kim loại kéo dài của chân chóng đứng xe máy nhưng không dồn trọng tâm vào nó mà cứ kéo đuôi xe về sau nên vừa mất sức vừa khó thao tác.

Chân chống đứng xe máy chính hãng tại ATRacing

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *