CĐN bán tại AT Racing dành cho exciter ? Phân loại phuộc nêu ưu và nhược điểm của nó.

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Anh em sử dụng Exciter muốn lên bánh CĐN cho chiếc xe của mình thì lựa chọn size niềng nhỏ để tạo cho chiếc xe dáng vẻ gọn gàng, sáng bóng và nhẹ nhàng hơn.

Mục Lục

CĐN bán tại AT Racing dành cho exciter ?

Bánh căm xe máy được tạo thành từ nhiều chiếc căm xe (nan hoa) để gắn kết đùm xe và vành xe, giúp cho vành xe chắc chắn khi chịu tải trọng.

Có 2 loai CĐN phổ biến để anh em có thể lựa chọn khi muốn ráp 1 cặp bánh căm cho Exciter niềng bằng sắt và niềng bằng nhôm.

Đối với niềng nhôm thì độ sắc sảo và sự nhẹ nhàng đều có phần nhỉnh hơn niềng sắt từ những thương hiệu lớn như DID, Excel, RCB… để đem lại cho chiếc xe Exciter của anh em nổi bật khi hoạt động trên đường phố ban ngày và cả ban đêm.

CĐN chính hãng giá rẻ dành cho Exciter tại ATRacing

Đối với niềng sắt thì thường sẽ niềng thuộc thương hiệu Goshi được sản xuất chính hãng từ chính hãng của Honda có độ bền và nước xi cực kì tốt, ngoài ra, chất lượng và độ ổn định của niềng Goshi mang lại là tuyệt vời, cứng cáp được nhiều anh em thích sự đơn giản.

CĐN dành cho Exciter bán tại ATRacing

Phân loại CĐN nêu ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm CĐN

  • Độ bền tốt so với bánh măm tức là do được cấu tạo từ những cây căm nối từ đùm với vành cho nên nó có độ đàn hồi rất tốt
  • Căm được kết nối giữa cái đùm và niền bằng nhiều cái căm như vậy cho nên nó ít bị móp méo hơn khi chạy trong đường gồ ghề bởi
  • Khối lượng nhẹ hơn do đó giúp cho xe đề ba nhanh hơn so với xe bánh măm
  • Gía thành rẻ

Nhược điểm CĐN

  • Gây khó khăn khi vệ sinh xe.
  • Bánh căm khá nhẹ nên khi chạy trên đường trường thì nó sẽ không đằm xe bằng bánh măm.
  • Đi thời gian lâu bắt đầu có hiện tượng rỉ sét gây mất thẩm mỹ cho xe.

ATRacing chuyên cung cấp CĐN chính hãng giá rẻ

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

AT Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *