Cách giữ dàn áo xe lâu bạc màu

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Mục Lục

Dàn áo xe là gì?

Dàn áo xe máy chính là Lớp sơn phủ bên ngoài bề mặt của xe. Nó còn có những tên gọi khác là vỏ nhựa xe máy, vỏ xe máy, áo xe máy. Xe có mới hay không nằm ở chính chất lượng của dàn áo và do người bảo quản dàn áo xe như thế nào còn mới nhất có thể.

Yếm xe máy hay còn gọi là dàn áo(vỏ) xe là một trong những bộ phận có tác dụng bao quanh, che chở cho động cơ phía trong của xe

Dàn áo xe
Dàn áo nhựa bóng

Cách giữ dàn áo xe lâu bạc màu

Dán xe giữ dàn áo xe lâu bạc màu

Đây là một trong những bí quyết giữ dàn áo lâu bạc màu bền đẹp hiện đang được các chủ xe khá là ưa chuộng mà giá thành lại tương đối hợp lý.

Hạn chế va chạm để giữ dàn áo lâu bạc màu

Va chạm cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho lớp sơn xe bị hư hại một cách nhanh chóng và nặng nề nhất. Và tất nhiên là không một chủ xe nào lại muốn chiếc xe của mình bỗng dưng xuất hiện những vết trầy xước làm cho dàn áo xe trở lên nham nhở mất mỹ quan. 

Vì vậy khi tham gia giao thông bạn nên cẩn thận một chút, quan sát xung quanh trước khi rẽ, sang đường hay đi vào những cung đường chật hẹp, những cung đường giờ cao điểm phải quan sát kỹ càng và đặc biệt khi cất xe tại các bãi giữ xe cũng luôn chú ý khi di chuyển xe tránh trầy xước dàn áo xe nhất có thể.

Dàn áo xe
Dàn áo xe

Mẹo phục hồi độ bóng của dàn áo xe máy

Có thể chúng ta cho rằng, đưa xe đến trung tâm để làm mới xe hoàn toàn. Tuy nhiên cách này cũng khá tốn kém mà đôi khi chúng ta lại có thể khắc phục dàn áo xe được như ban đầu. Sau đây là một số mẹo giúp làm mới và bóng hơn cho dàn áo xe máy. Rữa xe đúng cách và xử lí vết bẩn đúng cách.

Sau đây là các bước xử lý xước dàn áo xe:

  • Làm nhẵn sơn xe bằng máy đánh bóng kèm theo chất đánh bóng chuyên dụng.
  • Dùng hóa chất bảo vệ đánh bóng lên vỏ xe.
  • Đánh bóng toàn bộ vỏ xe bằng một lớp hóa chất bảo vệ sơn. 

Bạn có thể sử dụng chai dưỡng bóng dàn áo Goracing này theo các bước sau để dàn áo xe sáng bóng hơn:

  • Bước 1: Làm sạch, làm khô bề mặt dàn áo xe màu bóng của xe.
  • Bước 2: Lắc đều chai – xịt đều lên bề mặt sơn của xe .
  • Bước 3: Dùng khăn sạch, mềm để lau khô đều tay sau khi xịt dung dịch.
dàn áo xe
dàn áo xe

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *