Cách dựng chân chống đứng

Đồ chơi xe máy tại AT Racing shop chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Phần lớn mọi người sẽ chọn dựng chống nghiêng vì nó nhanh và dễ làm so với việc dựng chống đứng. Tuy nhiên, đối với những nơi để xe không có nhiều diện tích, bạn có thể sẽ cần phải dựng chống đứng để tiết kiệm chỗ trống hơn.

Không những thế, khi xe phải chạy một quãng đường dài hoặc dưới điều kiện nắng nóng thì cao su của lốp xe bị mềm ra. Nếu dựng chống nghiêng sẽ làm hại bề mặt lốp và khiến xe chạy bị tâng hơn.

Mục Lục

Dựng dựng chân chống đứng theo truyền thồng

Bước 1: Bạn dựng xe lên sao cho đầu xe thẳng, tránh bị nghiêng. Sau đó, dùng một tay nắm chặt tay lái phía trước và tay còn lại nắm vào phần baga hoặc đuôi xe phía sau.

Bước 2: Tiếp theo, bạn để chân trái làm trụ, còn chân phải hạ chân chống xuống chạm đất.

Bước 3: Sau đó, bạn tạm quên chân trái đi, và dùng chân phải đạp xuống, để toàn bộ cơ thể đứng lên chân chống. Lúc này, trọng lượng cơ thể dồn vào chân phải sẽ tạo ra một lực đòn bẩy rất lớn giúp bạn dựng được chống đứng lên dễ dàng.Luôn nhớ là 2 cạnh của chống xe phải hoàn toàn chạm đều với mặt đất thì tác dụng của lực đòn bẩy mới có tác dụng

dựng chân chống đứng
dựng chân chống đứng

Dựng chân chống đứng kiểu nghiêng xe sang một bên

Chân chống giữa: Nặng nề nhưng cứng cáp chân chống giữa thường được đặt phía sau động cơ. So với chân chống nghiêng, người dùng chống giữa phải tốn nhiều sức và thời gian hơn, ngoài ra cũng rất khó để sử dụng khi người lái ngồi trên xe.

Chân chống giữa có thể giải quyết gần như toàn bộ các nhược điểm của chân chống nghiêng. Thiết kế của loại chân chống này giúp phương tiện được giữ đứng thẳng.

 Khi bị đổ khi dùng chân chống giữa rất thấp, việc bảo dưỡng hay sửa chữa khi xe được dựng thẳng đứng với chống giữa cũng trở nên dễ dàng hơn

Bước 1: Bạn dựng chống nghiêng của xe xuống.

Bước 2: Tiếp đến, để chống nghiêng làm tựa, bạn hãy nghiêng xe về phía người của bạn.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ việc dùng chân đẩy chống đứng về trước, rồi nghiêng xe để xe trở lại vị trí ban đầu. Vậy là bạn đã dựng được chống đứng của xe máy rồi đó!

Cách dựng chống đứng xe theo kiểu nghiêng qua một bên này phù hợp với các loại xe nhỏ và nhẹ vì khối lượng xe sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến bạn trong quá trình nghiêng xe là ok

dựng chân chống đứng
dựng chân chống đứng

Kết luận đồ chơi xe máy:

AT Racing chuyên về tất cả các loại đồ chơi xe dành cho xe tay côn, xe số và cả dòng xe tay ga với giá cực kì ưu đãi để biết thêm chi tiết ác bạn vui lòng liên hệ mọi nền tảng xã hội facebook, instagram, tik tok…của AT Racing để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

ATRacing

ĐÃ CHƠI THÌ PHẢI CHẤT – TIỀN MẤT BUỘC PHẢI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *